Effortless English

(Học tiếng anh chỉ bằng phương pháp nghe,hiệu quả chỉ trong vòng 6 tháng)

Chắc hầu hệt các bạn đều đã từng nghe qua bộ đĩa học tiếng Anh này rồi đúng không ? Sự nổi tiếng của tài liệu này thì có lẽ không phải bàn đến.Nhưng đối với mình,mình cho rằng đây  là bộ đĩa học tiếng Anh tuyệt nhất  trong các tài liệu mà mình đang có và mình nghĩ ai học tiếng Anh cũng nên có
Đúng như lời giới thiệu ,chỉ sau một thời gian ngắn học cùng với Effortless English,khả nằng nghe và nói của mình đã thay đổi theo mình nghĩ là “thần kỳ”.Chỉ sau một khoảng thời gian tầm  5 tháng,mình đã có thể nói chuyện trôi chảy với một bạn người Mỹ,mình nghĩ là mình có thể nghe được 75-80% những gì họ nói và mình có thể diễn đạt được hoàn toàn những điều mình muốn nói cho họ hiểu :D.

Mình sẽ giới thiệu qua cho các bạn  về câu trúc của bộ đĩa Effortless English và cách học với Effortless English hiệu quả nhất được tác giả hướng dẫn cũng như mình tự nhận thấy.

Bộ Effortless English gồm các phần:

1.Original Effortless English Lessons.

2.Learn Real English.

3.Flow English Lessons.

4.Business English Lesson.

5.Power English Now.

Một nhóm bài học sẽ gồm có :

1. Vocabulary Lesson (Bài học từ vựng)

Bạn có biết rằng bạn sẽ phải học từ vựng bằng tai, như vậy bạn sẽ sử dụng nó rất nhanh khi nói không ? Bài học từ vựng ở dạng âm thanh sẽ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học bằng phương pháp đọc. Với bài học của Effortless English , bạn học chỉ bằng cách nghe – cực kỳ dễ dàng.

2. Listen & Answer Mini Stories (Bài học nghe và trả lời dựa trên bài học là các câu chuyện ngắn)

Bạn nghĩ sao khi bạn có một kiểu bài học mới, mà khi học mỗi ngày, sẽ giúp bạn hiểu và nói tiếng anh rất nhanh và dễ dàng? Khi bạn dùng bài học Mini-Story mỗi ngày, bạn sẽ tiến bộ một cách tự động.

3. Point of View Story Lessons (Bài học văn phạm)

Ngay bây giờ, một bí mật khó tin- bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm Tiếng Anh – cực kỳ dễ dàng. Tưởng tưởng bạn có thể học văn phạm tiếng anh chính xác giống như một trẻ em Mỹ – tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác? Đây chính xác là cách mà bạn học với bài học Point of View Stories.

4. Audio Article (Chủ đề của bài học)

Hãy tưởng tượng nếu bài học tiếng anh vui, đơn giản, thú vị, lạ, thông minh – thì bạn có thể có thích học Tiếng Anh không ? Khi học những bài học Effortless English , bạn sẽ nhớ rất lâu, bạn có thể cười thiệt lớn, đôi lúc bạn giận giữ , khóc , hay nhảy lên vì hạnh phúc, bạn vừa học vừa tiếp thu thêm những thông tin giá trị trong cuộc sống …

Các bài học của tác giả  A.J.Hoge sắp xếp theo mức độ khó tăng dần.Mỗi một bài học sẽ bao gồm nhiều những file:

1.Phần Text: là Listening Script mà bạn dùng để xem trên máy tính hoặc in ra giấy.

2.Phần Audio: số lượng file audio có thể khác nhau ở từng bài học, nhiều nhất  là 4 file.Ví dụ như một bài học ở DVD 2 có tên là “Assited Living” thì sẽ có 4 file audio như sau:

*Assisted Living Conversation.mp3 : là file đọc nội dung bài text.

*Assisted Living MS.mp3 : đây là file audio quan trọng và hay nhất,ở đây tác giả sẽ đọc tách ra từng câu trong bài text và đọc lên,tác giả đặt câu hỏi theo nhiều cách khác nhau mà chỉ hỏi nội dung của câu vừa đọc nhằm giúp người học có khả năng đặt câu hỏi một cách linh động đồng thời tằng mức độ phản xạ trong khi nghe.
Nhiệm vụ của bạn sau mỗi câu hỏi là bấm nút pause để ngừng lại và trả lời thật nhanh câu hỏi.A.J.Hoge yêu cầu người học trả lời thật nhanh mà không nhất thiết phải chính xác,câu trả lời chỉ cần 1 đến 3 từ là đủ.Sau khi bạn trả lời xong thì bấm nút pause cho chạy tiếp để bạn kiểm tra câu trả lời của bạn và của tác giả.
Chỉ sau vài ngày học thì khả năng nghe hiểu của bạn sẽ tằng lên,khi đó bạn sẽ có khả năng phản xạ cực nhanh mà không cần bấm nút pause nữa.

*Assisted Living POV.mp3 : đây là một file audio đọc nội dung bài text được viết lại ở các thời điểm khác nhau (quá khứ,hiện tại,tương lai,tương lai hoàn thành).Mục đích của bài học này,tác giả muốn giúp người học tự xây dựng được một khả năng nói tiếng Anh theo đúng văn phạm hoàn toàn tự đống giống như người bản xứ vậy.Nhiệm vụ của người học ở đây là nghe cho đến khi nào có khả năng tự kể lại nội dung của bài text một cách nhuần nhuyễn ở các thời điểm khác nhau.

*Assisted Living Vocabulary.mp3 : Đây là file mp3 giải thích nghĩa của từ vựng trong bài text bằng những từ đởn giản và bằng ví dụ.

Một ngày bạn nghe khoảng 1h30p và chia làm 3 lần,mỗi lần 30p vào những lúc rảnh như buổi sáng,buổi trưa và buổi tối trước khi đi ngủ,bạn có thể học vào những lúc bạn rảnh rỗi vì phương pháp học chính là nghe mà không cần sách.Tác giả khuyện cáo bạn không nên học nhanh quá,ít nhất 1 tuần 1 bài,có thể lên tới 1 tháng 1 bài học cũng rất tốt.A.J.Hoge đã kiểm chứng lại qua thực tế,một số học viên học tốc độ quá nhanh đã cho một kết quả không khả quan,trong khi những học viên khác học 1 tuần 1 bài thì chỉ 6 tháng đã có khả năng giao tiếp hơn 12 năm học tiếng anh ở phổ thông.

Hãy nghe tâm sự của tác giả về phương pháp Effortless English.

Mình sẽ cung cấp cho những ai có nhu cầu mua bộ đĩa DVD học tiếng Anh Effortless English với giá là :200,000 VND.

Tất cả các DVDs được bảo hành trong thời gian 6 tháng tính từ ngày nhận DVDs. Trong trường hợp DVDs bị lỗi, mình xin cam kết sẽ đổi lại cho bạn. Ngoài ra mình xin lưu ý các bạn khi sử dụng DVDs: copy toàn bộ bài học vào PC or laptop, tránh chạy trực tiếp trên DVDs vì dung lượng DVDs rất lớn có thể làm giảm chất lượng audio và ebook. Đặc biệt, các bạn nên bảo quản tốt DVDs, tránh làm trầy xước để giữ tuổi thọ cho toàn bộ đĩa.

Trong quá trình học theo Effortless English, các bạn có thể giữ liên lạc với mình qua email, mọi thắc mắc cần giải đáp mình sẽ cố gắng trả lời các bạn một cách sớm nhất

Cách thức mua bộ sản phẩm Effortless English:

Bạn chỉ cần liên lạc với mình hoặc để lại comment  cung cấp các thông tin:họ & tên, địa chỉ nhận đĩa, số điện thoại,sản phẩm bạn muốn mua.Mình sẽ gửi sản phẩm tới cho bạn trong thời gian từ 1 đến 2 ngày,bạn nhận DVDs tại nhà và nhân viên vận chuyển sẽ thu tiền trực tiếp.

-Email: phamvinh0903@gmail.com hoặc kiennt148@gmail.com

-Yahoo: Vipz.kuin-0903 hoặc kiennguyen_ptit

-Số điện thoại: 0166 311 1941 hoặc 0972 999 148
Advertisements

3 Responses to Effortless English

  1. Pingback: Welcome to my website | 1step2sucess

  2. Nguyen Phuong Dung nói:

    ban ban’ cho minh mot bo dia nhe! minh la Dung, so nha 12B, A3, chung cu 151A Nguyen Duc Canh, Tuong Mai, Hoang Mai, Ha Noi. sdt 0948086131

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s