Welcome to my website

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của mình,hi vọng những tài liệu mình chia sẻ và giới thiệu ở đây sẽ giúp ích cho việc học tập của bạn.Chúc bạn thành công.

Vì sao bạn cần học tiếng Anh?

Ngày nay, moị người trên khắp thế giới đang cố gắng tìm mọi cách để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng liệu bao nhiêu trong số những người ấy trả lời được chính xác lý do vì sao họ cần phải học tiếng Anh? Cũng như mọi ngôn ngữ khác, việc học tốt tiếng Anh đòi hỏi phải xuất phát từ một động lực rõ ràng. Nếu như bạn không biết mình đang học tiếng Anh để làm gì thì những nỗ lực của bạn rồi sẽ dẫn bạn tới sự mất phương hướng trong việc học tập, từ đó không tạo ra những hiệu quả tích cực.Sự yêu thích có lẽ là động lực tốt nhất, mạnh nhất để bạn có thể đi xa với bất cứ ngôn ngữ nào đó ngoài tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là tiếng Anh. Tiếng Anh là một ngôn ngữ đẹp, gắn liền với nhiều nét văn hóa đặc sắc từ những quốc gia sử dụng nó. Nếu bạn cảm thấy mình thực sự yêu thích và đam mê tiếng Anh thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ sớm thành thạo ngôn ngữ này.Phần đông mọi người hiện nay cho rằng học tiếng Anh là để cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống của chính mình. Đó là một động lực hoàn toàn chính đáng của riêng bạn. Rõ ràng rằng các nhà tuyển dụng sẽ muốn lựa chọn một ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt, thay vì một ứng viên không thể sử dụng hoặc sử dụng rất tệ ngoại ngữ này. Hoặc giả như bạn muốn đi du học thì nhất thiết bạn phải học tiếng Anh để có thể theo được nội dung chương trình đào tạo.Học tiếng Anh cũng là điều kiện quan trọng để bạn có thể tiếp cận với những nguồn tri thức từ khắp thế giới. Đa số những tài liệu và thông tin ở mọi lĩnh vực đều bằng tiếng Anh. Nếu như không biết tiếng Anh, bạn sẽ làm thế nào để cập nhật những tri thức mới đang thay đổi từng ngày từng giờ trên khắp hành tinh? Còn khi đã nắm công cụ ngoại ngữ này trong tay rồi, cả một thế giới thông tin từ báo chí, tin tức… tới sách hay các tài liệu khoa học giờ đã ở ngay trước mắt bạn.Tiếng Anh hiện nay đã trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục, hàng trăm thứ ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như phương tiện để mọi người có thể hiểu được nhau. Theo số liệu từ Wikipedia, 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Các sự kiện quốc tế như Olympic, các tổ chức toàn cầu, các công ty đa quốc gia… cũng đều coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng. Để không trở thành một vị khách, một người bạn “không thể giao tiếp”, bạn cần phải học để sử dụng tiếng Anh.Tới đây có lẽ bạn đã tìm được cho mình động lực để học tiếng Anh. Còn nhiều, nhiều nữa những lý do mà bạn có thể nêu ra vì sao mình cần học tiếng Anh. Nhưng cho dù lý do của bạn là gì thì bạn cũng đang mong muốn cải thiện khả năng sử dụng một thứ ngôn ngữ và điều đó không dễ gì thực hiện được một mình trong ngày một ngày hai. Với 16 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, cùng 100% giáo viên bản ngữ tới từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc có trình độ và hiểu biết sâu sắc các phương pháp giảng dạy hiện đại, Oxford English UK Việt Nam sẽ là môi trường tốt, là người bạn đồng hành để giúp bạn rút ngắn khoảng thời gian chinh phục tiếng Anh và hiện thực hóa những mục tiêu mà bạn đang hướng tới.

Website của mình sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tiếng Anh mới nhất,hay nhất trên thị trường hiện nay.Đây là những tài liệu mình đã học qua và với nó,hiện tại mình có thể tự tin với vốn tiếng Anh đang có của mình khi giao tiếp hay làm việc với người nước ngoài.Hi vọng những tài liệu này cũng sẽ giúp ích cho bạn^^.
1.Phần mềm học tiếng Anh chuyên nghiệp LANGMaster.
2.Phương pháp học tiếng Anh Effortless English.
3.Tổng hợp các tài liệu tiếng Anh hay nhất hiện nay:English today,English for you…

Lợi ích việc học tiếng anh từ nhỏ ?

Trẻ nhỏ là những người tiếp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên. Khác với những người lớn, các em tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Các em có khả năng bắt chước cách phát âm và tự mình tìm ra các quy tắc. Chỉ có những người học tiếng Anh một cách bài bản thông qua những quyển sách ngữ pháp khi đã nhiều tuổi mới cảm thấy việc học nói tiếng Anh thật là khó chứ với trẻ thì không như vậy.

Trẻ nhỏ học tiếng Anh như thế nào?

Trẻ nhỏ là những người tiếp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên. Khác với những người lớn, các em tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Các em có khả năng bắt chước cách phát âm và tự mình tìm ra các quy tắc. Chỉ có những người học tiếng Anh một cách bài bản thông qua những quyển sách ngữ pháp khi đã nhiều tuổi mới cảm thấy việc học nói tiếng Anh thật là khó chứ với trẻ thì không như vậy.

Vì sao con nên bắt đầu học tiếng Anh từ sớm?

– Trẻ nhỏ vẫn đang vận dụng những chiến lược học ngôn ngữ có tính bẩm sinh của riêng các em vào việc tiếp nhận tiếng mẹ đẻ và sẽ sớm nhận thấy rằng các em cũng có thể áp dụng những chiến lược này vào việc học tiếng Anh.

– Trẻ nhỏ có thời gian học ngôn ngữ thông qua những hoạt động giống như trò chơi. Các em học ngôn ngữ thông qua việc tham gia vào hoạt động có sự tham gia của người lớn. Trước tiên các em sẽ tìm thấy ý nghĩa của hoạt động đó rồi tìm ra ý nghĩa của ngôn ngữ mà người lớn sử dụng.

– Những em có cơ hội học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ khi các em còn nhỏ sẽ sử dụng những chiến lược học ngôn ngữ bẩm sinh tương tự suốt cuộc đời các em khi học thêm những ngôn ngữ khác. Học ngôn ngữ thứ ba, thứ tư hay nhiều hơn thế dễ dàng hơn là học ngôn ngữ thứ hai.

– Dường như những trẻ học tiếp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học một cách có ý thức như cách mà những đứa trẻ lớn hơn và người lớn vẫn làm, có khả năng phát âm và cảm thụ ngôn ngữ văn hoá tốt hơn. Khi những đứa trẻ mới chỉ biết nói một thứ tiếng đến tuổi dậy thì và có khả năng tự ý thức hơn về bản thân, khả năng tiếp nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên của các em biến mất và các em cảm thấy không có cách nào khác là phải học tiếng Anh một cách có ý thức thông qua những chương trình học ngữ pháp. Độ tuổi diễn ra sự thay đổi này tuỳ thuộc rất nhiều vào mức độ phát triển của từng trẻ cũng như kỳ vọng của xã hội nơi các em sống.

Ngoài các tài liệu tiếng Anh cho học sinh,sinh viên…,trang web của mình cũng cung cấp cho các bậc phụ huynh những tài liệu về tiếng Anh thiếu nhi để có thể hướng dẫn những bước đầu về tiếng Anh cho các bé.Những tài liệu này dành cho các bé lứa tuổi từ 4 đến 10 tuổi,chúng sẽ mang đến cho các em thiếu nhi một môi trường tiếng Anh chuẩn.Giúp các bạn nhỏ vừa học vừa chơi một cách hiệu quả.Và giúp tiếng Anh có thể tự nhiên thấm vào trong tâm tưởng như một ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ.Hi vọng rằng các bậc phụ huynh và các bé sẽ thích chúng ^^.
Chi tiết xem tại:https://1step2sucess.wordpress.com/english-for-kids/


 

Mình xin đảm bảo về chất lượng cũng như nội dung của những tài liệu. Nếu có xảy ra lỗi và sai sót,mình xin đáp ứng các hình thức bảo hành một cách nhanh nhất.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với mình hoặc để lại comment,mình sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất có thể:
-Email: phamvinh0903@gmail.com hoặc kiennt148@gmail.com
-Yahoo: Vipz.kuin-0903 hoặc kiennguyen_ptit
-Số điện thoại: 01663111941 hoặc 0972999148
                                                                                                            Thanks.
Advertisements

About English Soft

I'm a boy. Now, i'm 20 years old and I'm studying at a university in Vietnam. Welcome to my blog and nice to meet you. Thanks :x
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s